Nền tảng tích hợp ảo cho chấn thương tủy (VIP4SCI)

Nền tảng tích hợp ảo cho chấn thương tủy (VIP4SCI)

Sunday, Oct 18, 2020
Post by admin | 0 comment(s)

ForaHealthyMe là nhà cung cấp giải pháp chăm sóc ảo tối ưu hóa công nghệ, thiết kế lại các phác đồ điều trị và hướng chăm sóc bằng một ứng dụng quyết định thông minh dựa trên dữ liệu trong chuyên khoa cơ xương khớp, thần kinh, tâm thần và tim mạch.

ForaHealthyMe là nhà cung cấp giải pháp chăm sóc ảo tối ưu hóa công nghệ, thiết kế lại các phác đồ điều trị và hướng chăm sóc bằng một ứng dụng quyết định thông minh dựa trên dữ liệu trong chuyên khoa cơ xương khớp, thần kinh, tâm thần và tim mạch.


NỘI DUNG TỔNG QUÁT

ForaHealthyMe Inc., là nhà cung cấp giải pháp chăm sóc ảo có trụ sở tại Markham, Ontario, Canada, được thành lập từ năm 2012.

ForaHealthyMe Inc., đã mô phỏng lại các mô hình dịch vụ chăm sóc để giải quyết phương pháp tiếp cận rời rạc và đơn lẻ khi điều trị cho những bệnh nhân mắc nhiều bệnh với các vấn đề sức khỏe phức tạp.

TẠI SAO CHỌN ForaHealthyMe?

Việc thăm khám tại phòng khám có thể tốn nhiều thời gian, chi phí và không thực tế cho bệnh nhân và người chăm sóc. Công nghệ của chúng tôi tìm cách tối ưu hóa việc sử dụng dịch vụ và nguồn lực y tế đang hạn chế nhằm tăng khả năng tiếp cận dịch vụ chăm sóc, cải thiện chất lượng cuộc sống và kết quả sức khỏe của bệnh nhân. Các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe và cộng đồng có thể tham gia, giao tiếp, quản lý và hỗ trợ bệnh nhân ở một nơi mà họ thích – như tại nhà.


ForaHealthyMe tạo dữ liệu và báo cáo tổng hợp. Dữ liệu cho phép nhà cung cấp theo dõi, đánh giá và giảm nguy cơ biến chứng sau phẫu thuật. Ví dụ: sau thủ thuật thay toàn bộ khớp gối, bệnh nhân thường bị đau dữ dội, giảm khả năng vận động ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của họ khi họ phải đối mặt với những thách thức trong việc đi lại, đi bộ và mang vác đồ vật cũng như điều hướng các bước chân trên bề mặt phẳng, nghiêng và dốc. Bằng cách quy định phạm vi hoạt động chuyển động, thông qua việc lựa chọn góc khớp cụ thể, các luồng dữ liệu đa dạng được phân tích lấy từ các hoạt động thực hiện bởi bệnh nhân. Một tệp đã lưu được gửi đến chuyên gia có thể xem xét và lên lịch cuộc gọi video để hướng dẫn thêm cho bệnh nhân.

Phương pháp tiếp cận của ForaHealthyMe Inc. sử dụng công nghệ Nhận thức và Máy học tiên tiến của Microsoft được thiết kế để trích xuất thông tin từ tập dữ liệu.

Trong khi những giải pháp khác tập trung vào một khía cạnh chăm sóc, có thể là mãn tính hoặc cấp tính, rất ít giải quyết các vấn đề sức khỏe tâm thần. Nền tảng ForaHealthyMe thì khác. Nó kết hợp thành công các yếu tố quan trọng của chăm sóc ảo cho bệnh nhân kể cả các vấn đề sức khỏe hành vi, cấp tính và mạn tính phức tạp.

Cơ sở lý luận cho phương pháp tiếp cận tích hợp các vấn đề sức khỏe hành vi, cấp và mạn tính phức tạp được thúc đẩy bởi thực tế là bệnh nhân chuyển từ chăm sóc mãn tính sang cấp tính và ngược lại. Trong suốt quá trình, bệnh nhân phải đối mặt với các vấn đề sức khỏe tâm thần như lo lắng, trầm cảm và căng thẳng.NỀN TẢNG TÍCH HỢP ẢO CHO CHẤN THƯƠNG TỦY (VIP4SCI)VIP4SCI được thiết kế nhằm hỗ trợ hành trình sống độc lập thông qua công nghệ của bạn.

Giải pháp VIP4SCI kết nối những bệnh nhân bị chấn thương tủy đến các chuyên gia y tế và PHCN, nhóm hỗ trợ, dịch vụ xã hội, bác sĩ gia đình và người điều phối dịch vụ.

Thiếu khả năng tiếp cận với hỗ trợ chăm sóc ban đầu gần nhà - tức là bác sĩ địa phương hoặc nhóm y tế chăm sóc gia đình, là thách thức phổ biến nhất mà bệnh nhân chấn thương tủy phải đối mặt

Du lịch và phương tiện đi lại dễ tiếp cận cũng có thể là trở ngại đáng kể đối với bệnh nhân và có thể ngăn họ tìm kiếm sự hỗ trợ y tế cho đến khi tình trạng của họ trở nên nghiêm trọng và cần nhập viện.

Nền tảng cung cấp các công cụ và ứng dụng nhằm cải thiện giao tiếp và trao đổi thông tin, phối hợp liền mạch những dịch vụ giữa nhân viên tư vấn – bác sĩ – cho phép những khách hàng truy cập các dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc sức khỏe tại nhà.  

Trong thời gian nằm bệnh viện, bạn sẽ được hỗ trợ bởi một nhóm chăm sóc bao gồm bác sĩ VLTL, bác sĩ trị liệu bệnh nghề nghiệp, chuyên gia dinh dưỡng, bác sĩ và điều dưỡng. Mỗi thành viên trong nhóm chăm sóc của bạn có nhiệm vụ giúp bạn đạt được mức độ tự quản lý.

Nhóm chăm sóc của bạn sẽ giúp huấn luyện, hướng dẫn và chuẩn bị cho bạn các kỹ năng vận động và quản lý sức khỏe mới.

Những tính năng gồm email, lịch hẹn, hệ thống quản lý hồ sơ bệnh án, nhật ký giúp theo dõi thiết lập mục tiêu quản lý các kỹ năng, và dịch vụ tư vấn từ xa bằng video nhằm giúp đỡ cho bệnh nhân chấn thương tủy chăm sóc sức khỏe từ xa đạt hiệu quả tối ưu.


ĐỐI TÁC HỖ TRỢ ForaHealthyMeTIN TỨC

Vào năm 2016, những trung tâm Dịch vụ Medicare và Medicaid đã thực hiện các thay đổi theo mô hình Chăm sóc toàn diện khi thay khớp (CJR – Care for Joint Replacement). Mô hình này cải thiện việc chăm sóc tốt hơn và hiệu quả hơn cho những bệnh nhân đang được thay khớp chi dưới.

Mô hình kiểm tra các khoản thanh toán đi kèm và đo lường chất lượng cho một đợt chăm sóc liên quan đến thay khớp háng và đầu gối nhằm khuyến khích các bệnh viện, bác sĩ và nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sau đau cấp tính hợp tác để cải thiện chất lượng và sự phối hợp chăm sóc từ lần đầu nhập viện cho đến khi phục hồi.

Phương pháp tiếp cận của chúng tôi được hỗ trợ nghiên cứu để đạt được giảm chi phí giữa chăm sóc trước và sau phẫu thuật, đồng thời đạt được ba mục tiêu. Nghiên cứu có tên, Mối liên quan giữa vật lý trị liệu trước phẫu thuật và mô hình sử dụng dịch vụ chăm sóc sau-cấp tính và tổng chi phí thay khớp, được công bố trên Tạp chí Phẫu thuật Xương và Khớp, tháng 10 năm 2014.

Kết luận, "Vật lý trị liệu trước phẫu thuật có liên quan đến việc giảm 29% việc sử dụng bất kỳ dịch vụ chăm sóc sau-cấp tính nào. Mối liên quan này được duy trì sau khi điều chỉnh các biến chứng, đặc điểm nhân khẩu học và các quy trình."

Từ góc độ lâm sàng, bài báo nêu rõ, "Các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe có thể sử dụng phương pháp này để đạt được một lộ trình chăm sóc bệnh nhân tích hợp, hiệu quả về chi phí bằng cách sử dụng vật lý trị liệu trước phẫu thuật."


Để được tư vấn và triển khai giải pháp này, Quý anh chị vui lòng liên hệ 0948 084 086 hoặc email vcs247@gmail.com 

Các tin tức liên quan

Leave Your Comment