Chính sách đổi trả

Chính sách đổi trả

Tại Vietcare Solutions, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối từ chất lượng sản phẩm cho đến dịch vụ khách hàng. Vì vậy, trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách cảm thấy chưa hài lòng với sản phẩm của mình vì bất cứ lý do gì, dù là ý muốn của cá nhân hay nguyên nhân khách quan, chúng tôi rất sẵn sàng hỗ trợ quý khách đổi/ trả hàng.

1. Chính sách đổi/ trả hàng

Vietcare Solutions chấp nhận cho khách hàng trả lại một/ một vài sản phẩm trong đơn hàng, và có thể lựa chọn nhận lại tiền hoặc đổi lại sản phẩm thay thế. Quý khách có thể yêu cầu đổi/ trả sản phẩm trong đơn hàng của mình trong vòng 07 ngày vì bất cứ lý do gì trong danh sách liệt kê bên dưới:

-   Bể vỡ: Sản phẩm bị bể vỡ/ trầy xước/ biến dạng trong quá trình vận chuyển.

-   Lỗi kỹ thuật: Sản phẩm không vận hành đúng chức năng như trong mô tả của nhà sản xuất

-   Không đúng sản phẩm: Không đúng sản phẩm Quý khách đã đặt (sai kích cỡ, sai màu,...)

-   Thiếu sản phẩm/ phụ kiện: Thiếu sản phẩm/ thiếu phụ kiện như được liệt kê ngoài bao bì

-   Không vừa: Quý khách nhận được đúng kích cỡ đã đặt, nhưng sử dụng không vừa.

-   Sai thông tin sản phẩm: Sản phẩm không giống với thông tin mô tả, hình ảnh, hoặc thông số kỹ thuật được đăng trên trang web (có thể do lỗi website, hoặc thông tin sản phẩm chưa chính xác)


2. Yêu cầu chung cho việc đổi/ trả hàng:

(trừ một số sản phẩm có quy định đặc biệt khác được nêu rõ tại phần thông tin sản phẩm)

-   Thời hạn hiệu lực cho việc đổi/ trả hàng là 07 ngày kể từ ngày nhận hàng

-   Quý khách còn giữ xác nhận về việc đã mua hàng tại Vietcare Solutions (số đơn hàng, hóa đơn mua hàng, biên nhận giao hàng, sao kê của ngân hàng.... )

-   Sản phẩm không nằm trong danh mục hạn chế đổi trả.

-   Sản phẩm phải còn nguyên tem, mác, nguyên đai kiện ban đầu (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển) với đầy đủ phụ kiện (bao gồm cả hướng dẫn sử dụng , thẻ bảo hành.... ) và quà tặng kèm (nếu có)

-   Sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng hoặc cài đặt bất kỳ dữ liệu đầu vào nào

-   Tất cả các chi tiết có niêm phong vẫn chưa được mở

Trong trường hợp quý khách đã mở niêm phong của sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với trung tâm bảo hành của nhà sản xuất theo thông tin ghi trên phiếu bảo hành để được hỗ trợ


3. Các sản phẩm  không được áp dụng đổi trả?

Đang cập nhật


4. Hướng dẫn đổi trả hàng

Trước khi gởi lại một sản phẩm cho Vietcare Solutions, Quý khách vui lòng tham khảo Chính sách đổi trả hàng của chúng tôi nhằm đảm bảo sản phẩm của quý khách có đủ điều kiện để hoàn trả.

Sau đó chỉ cần làm theo 2 bước đơn giản sau:

-   Đóng gói sản phẩm cùng hóa đơn mua hàng

-  Gửi về lại cho Vietcare Solutions qua dịch vụ bưu điện của VNP


5. Thời gian giải quyết đổi trả hàng

Việc giải quyết gửi sản phẩm thay thế hoặc hoàn tiền chỉ được bắt đầu sau khi chúng tôi đã hoàn tất việc kiểm tra đánh giá sản phẩm Quý khách gửi lại. 

Quy trình đánh giá chất lượng sản phẩm này có thể cần khoảng 5 ngày làm việc.


6. Chi phí trả hàng

Quý khách có thể được yêu cầu thanh toán chi phí vận chuyển /phí EMS khi gửi lại sản phẩm đổi/ trả cho Vietcare Solutions. 

Sau khi Vietcare Solutions nhận được sản phẩm, chúng tôi sẽ tiến hành quy trình kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm. Phí vận chuyển sẽ được hoàn lại cho quý khách nếu yêu cầu đổi trả hàng được chấp nhận.


7. Thay thế sản phẩm khác

Quý khách sẽ nhận được thông báo qua email hoặc điện thoại về việc Vietcare Solutions đang tiến hành gửi sản phẩm thay thế đến Quý khách bằng một đơn hàng mới. Số đơn hàng mới cũng sẽ được cập nhật đến quý khách qua thông báo này.


8. Hoàn tiền/ mã tiền điện tử

-   Mã tiền điện tử là một hình thức hoàn trả giá trị tương đương với giá trị sản phẩm Quý khách đã đặt hàng. 

-   Quý khách có thể sử dụng mã tiền điện tử như một mã voucher (mã giảm giá) để thanh toán cho bất kỳ sản phẩm nào tại Vietcare Solutions. Mã tiền điện tử chỉ có thể được sử dụng một lần và có giá trị trong 1 năm kể từ ngày phát hành.

-   Nếu quý khách đồng ý với phương thức hoàn tiền qua tài khoản tiền điện tử, một mã tiền điện tử sẽ được gửi đến địa chỉ email Quý khách đã dùng đặt hàng.

-   Để sử dụng mã tiền điện tử cho đơn hàng mới, tại trang thanh toán, Quý khách nhập mã tiền điện tử vào ô trống rồi chọn "Sử dụng voucher". Khi thấy giá trị của mã tiền điện tử được trừ trực tiếp vào tổng số tiền thanh toán của đơn hàng, nghĩa là quý khách đã sử dụng thành công.