Thiết bị trị liệu đau Luxxamed HD-3000
  • Thiết bị trị liệu đau Luxxamed HD-3000
  • Thiết bị trị liệu đau Luxxamed HD-3000
  • Thiết bị trị liệu đau Luxxamed HD-3000
  • Thiết bị trị liệu đau Luxxamed HD-3000
  • Thiết bị trị liệu đau Luxxamed HD-3000

Thiết bị trị liệu đau Luxxamed HD-3000

Giảm đau ngay trong lần đầu trị liệu và phục hồi nhanh các chấn thương với điều trị không xâm lấn, không dùng thuốc hay phẫu thuật hoặc có tác dụng phụ.
  • Giá: Liên hệ

Công nghệ quản lý đau “Cybernetic”:

“Cybernetic” - “Điều khiển học”: là khoa học về các tiến trình liên lạc và hệ thống điều khiển tự động trong các máy móc hay các chất liệu sống: nghiên cứu kết hợp hoạt động của não và hệ thần kinh với hoạt động của các máy vi tính và các thiết bị hoán ngược tự động.

BCR viết tắt từ Biological Cell Regulation

BCR-Therapie trên máy Luxxamed là công nghệ mới, ứng dụng kỹ thuật Cybernetic (trí tuệ nhân tạo trong việc quản lý đau, tự động hóa hoàn toàn), là liệu pháp điều trị dùng vi xung điện và ánh sáng trị liệu Nano được phát triển ở Đức. Công nghệ này là một nỗ lực tạo ra năng lượng bản sao gần giống với năng lượng của cơ thể chúng ta. Sau đó năng lượng này được đưa vào các vùng bị ảnh hưởng đau, kích thích sản sinh (ATP) cho tế bào nhằm tái sinh lại với tốc độ nhanh hơn. , cải thiện/ điều chỉnh vận chuyển  của nội bào, tăng sản sinh Cytochrome-C (Nano-Phototherapy), chống viêm làm giảm sưng quanh mô nhằm giảm áp lực lên dây thần kinh giúp giảm đau. Hay nói cách khác là liệu pháp  giúp cho việc chuyển hóa tế bào được điều hòa và cải thiện hơn, cũng như hỗ trợ cơ thể loại bỏ “chất ứ đọng” qua hệ thống bạch mạch, từ đó giúp giảm ĐAU và đẩy nhanh quá trình phục hồi thương tổn.

Thông thường, chúng ta đánh giá bệnh thông qua chẩn đoán giải phẫu học và hóa học như đánh giá cận lâm sàng, kiểm tra lâm sàng và xét nghiệm. Nhưng những quá trình phức tạp đang xảy ra ở mức thần kinh-cơ và năng lượng tế bào thì vẫn chưa được chú ý đến.

Thường chúng ta tiếp tục điều trị các triệu chứng và bỏ qua những thay đổi xảy ra ở cấp độ tế bào; Để quản lý toàn diện, chúng ta cũng phải hiểu những thay đổi ở mức độ trao đổi chất của tế bào; Hiểu được những thay đổi này cũng cho ta một bức tranh toàn cảnh của bệnh, sự rối loạn chức năng và cũng hiểu được quá trình bệnh lý.

NGUYÊN LÝ CỦA BCR THERAPIE


BCR đánh giá và điều trị rối loạn chức năng của tế bào ==> Chuyển hóa  ==> Hiểu được sự trao đổi chất ở cấp tế bào cho ta một cái nhìn khác về đau và rối loạn chức năng. Các tế bào khỏe mạnh hơn đã được tái sinh có hai vai trò rất quan trọng, làm giảm viêm và đẩy nhanh tiến độ phục hồi.
Hệ thống điều trị “Cybernetic” là gì?

BCR-Therapie không chỉ là một hệ thống điều trị; nó cũng là một hệ thống chẩn đoán rất tốt. Các tính năng của hệ thống điều trị Cybernetic là hệ thống chẩn đoán có thể hiểu quá trình chuyển hóa tế bào giữa cơ thể con người và máy, từ đó  điều chỉnh tự động trị liệu từ chẩn đoán này. Điều này cải thiện đáng kể kết quả điều trị. Nó cũng làm giảm thời gian trị liệu. Hầu hết các thiết bị y tế trên thị trường ngày nay không có điều này "trí tuệ nhân tạo". 

Chống chỉ định

Máy tạo nhịp tim - phá rung; Đang mang thai; Tiền căn động kinh; Ung thư; Thận trọng: Trẻ em  < 3 tuổi; Rối loạn nhịp tim cấp; Đang bị chóng mặt, buồn nôn, rối loạn định hướng; Sốt cao; Huyết áp không ổn định


Tác dụng ngoại ý

Hầu như không có tác dụng ngoại ý, tuy nhiên một vài trường hợp có thể bị: 
Tăng tiết dịch vết thương sau mổ; Cảm giác tê tê, châm chích vùng da đặt điện cực; Đỏ ngứa da vùng dán điện cực; Tiểu nhiều; Triệu chứng xấu đi; Trường hợp điều trị vùng đầu có thể bị cảm giác chói mắt (dùng băng che mắt).

Luxxamed là thiết bị điều trị BCR mới nhất được đưa vào thị trường năm 2015.


Dễ dàng di chuyển
Thông số Luxxamed :

- Được sản xuất tại Đức với 80% linh kiện được chế tạo từ quốc gia này.

-    Luxxamed hoạt động với hệ thống BCR-Therapie, có lẽ đây là một trong những công nghệ dựa trên hệ thống quản lý đau ở thị trường ngày nay.

-    Làm việc trên vi dòng và vừa được cấp bằng sáng chế cho liệu pháp ánh sáng LED Nano-photonic, hệ thống điều trị tập trung vào việc áp dụng các nguyên tắc của Cybernetic để điều chỉnh và phục hồi các quá trình chuyển hóa tế bào bị gián đoạn

-    Với công nghệ sinh học Cybernetic  mới nhất, hệ thống chẩn đoán tình trạng đau và hồi đáp tự động dựa trên những phản hồi sinh học đã được nhận. Điều này làm tăng đáng kể hiệu quả khi giảm vai trò của con người và lỗi của con người trong quá trình điều trị.

-    Đặc điểm cốt lõi của hệ thống là trả kết quả tức thời cho những vấn đề đau ngay lần đầu tiên, cũng như mang lại kết quả phù hợp và đáng tin cậy.

-    Luxxamed sử dụng cơ chế phản hồi cho thấy tiến trình trao đổi chất yếu nhằm gây ảnh hưởng hoặc kiểm soát các quá trình xảy ra trong các mô, từ đó đạt được sự trao đổi chất sinh lý. Điều này được thể hiện trên lâm sàng trong các hình thức giảm đau và tăng chức năng của cơ thể. 

-    Luxxamed  đồng nhất giữa điện từ, tần số và hệ thống điều trị cộng hưởng. Chương trình điều trị bằng Luxxamed đã được phát triển cho từng bệnh nhân, trong đó có tính đến các trạng thái trao đổi chất của mô. Các quá trình chữa lành và tái tạo được hoạt hóa và tăng tốc. Quá trình viêm nhiễm được xác định và kích thích lưu thông bạch huyết. Điều này tăng cường hệ thống miễn dịch và cân bằng trao đổi chất được khôi phục, quá trình giảm đau tự nhiên của cơ thể bắt đầu.


Giám sát, lập kế hoạch và tài liệu hướng dẫn điều trị bệnh nhân: 

- Luxxamed sử dụng công nghệ Cybernetic xử lý thông tin sinh học từ các mô để phân tích các quá trình trao đổi chất và tạo ra một chương trình điều trị thích hợp cho tình trạng của mỗi bệnh nhân.

-    Luxxamed mô tả toàn bộ quá trình điều trị của bệnh nhân trong một định dạng đồ họa, hỗ trợ việc theo dõi tiến triển trong trao đổi chất của bệnh nhân. Một tính năng độc đáo nữa là khả năng của Luxxamed có thể hiển thị các kết quả điều trị của các lần trước đó, để so sánh chúng với kết quả hiện tại và nhờ đó xây dựng một chương trình điều trị phù hợp dựa trên tình trạng hiện tại của bệnh nhân. Thông qua việc sử dụng hệ thống quản lý bệnh nhân thông minh, các bác sĩ hoặc chuyên gia trị liệu giám sát quá trình điều trị và lập kế hoạch điều trị cho bệnh nhân dễ dàng và hiệu quả. Tất cả các dữ liệu được lưu trữ trong bộ nhớ của Luxxamed và có thể được in ra trực tiếp thông qua việc sử dụng máy in. Điều này cũng đảm bảo đầy đủ và toàn diện các tài liệu của những liệu pháp và tiến triển của bệnh nhân.


Điều trị đau :

Institute for Cybernetic Medicine – Dr. Voracek, M. D.
Khi một bệnh nhân bị thương hoặc nhiễm độc, hoặc khi họ trải qua những thay đổi sinh học cơ bản, nhiều cơ quan và các mô trong cơ thể không thể tránh khỏi bị ảnh hưởng; chẳng hạn như gân, dây chằng, khớp, xương, màng xương hoặc các cơ bắp, …. Mỗi cơ quan và mô phù hợp với một cấu trúc để thực hiện chức năng riêng của mình, trong đó bao gồm nhiều quá trình trao đổi chất. Quản lý sự gián đoạn đến những trạng thái trao đổi chất đòi hỏi một loạt các phương pháp điều trị, chẳng hạn như cách mà chúng tôi thường dùng là luân phiên giữa các phương pháp điều trị nóng và lạnh. Đôi khi chúng ta cần phải giảm tỷ lệ trao đổi chất; những lần khác, chúng ta cần phải tăng nó. Như vậy, nó đòi hỏi một loại trị liệu chuyển hóa điều khiển học tương tự như vật lý trị liệu trong đó sử dụng các tùy chọn cao cấp hơn hỗ trợ tiến triển điều trị.

Bệnh tật và chấn thương bị gây ra bởi một số những hiệu ứng chuyển hóa kết hợp. Luxxamed có thể giải quyết nhiều cơ quan trên cơ thể cùng một lúc, ngay cả khi họ đang ở trong trạng thái trao đổi chất khác nhau. Điều này có nghĩa rằng nó có thể điều trị teo cơ cùng một thời điểm với viêm. Luxxamed có khả năng phản hồi thông qua các ứng dụng của nó đối với bệnh nhân và do đó nó điều chỉnh các phản ứng với những trạng thái khác nhau của cơ thể.


Điều trị trao đổi chất  bằng Electro-cybernetic

Mục tiêu chính của điều trị đau bằng cách sử dụng điều khiển học sinh học là để điều tiết và tiết chế sự trao đổi chất và các quá trình chuyển hóa dựa trên những nghiên cứu chuyên sâu trong lĩnh vực qua hai thập kỷ; trong đó bước đầu đã kích thích những khám phá trong lĩnh vực lý học thần kinh.

Luxxamed thiết bị trị liệu trao đổi chất đã được phát triển trong sự hòa hợp những khám phá trong điều khiển học sinh học và hoạt động trên những nguyên tắc giống nhau; nó được áp dụng trong các vùng giúp xác định và kiểm soát những tiến triển của các cơ quan trong cơ thể.

Để đạt được những kết quả tối ưu trong lĩnh vực điều trị đau, nó là cần thiết để áp dụng những hiệu ứng cả ở cấp độ tế bào và trên mạng thông tin của cơ thể, ví dụ bằng cách điều chỉnh hệ thống thần kinh tự trị. Cơ thể con người trung bình bao gồm 70 nghìn tỷ tế bào tạo nên các mạch máu, dây thần kinh, các cơ quan, hệ thống tổ chức và như vậy hệ thống tự nhiên rộng lớn này cần phải được điều chỉnh.

Trong hầu hết các phương pháp điều trị truyền thống, bệnh tật là một sai từ của hệ thống lý tưởng, mà phải được phục hồi càng nhanh càng tốt. Cách tiếp cận của Cybernetic sinh học điều trị đau nhận ra tình trạng của bệnh tật như rối loạn các cơ quan, do đó điều trị nguyên nhân, thay vì tìm cách ngăn chặn nó giống như các phương pháp điều trị khác. Khi các thiết bị trị liệu trao đổi chất được sử dụng, các nguyên tắc điều khiển học này được áp dụng để điều trị một loạt các hồi đáp chẩn đoán từ máy mà ảnh hưởng đến sự trao đổi chất và quá trình chuyển hóa, với mục đích sử dụng điểm mạnh và nguồn lực nội tại của cơ thể. Trong điều kiện cụ thể, điều này có nghĩa rằng nếu một đầu gối bị tổn thương đang được điều trị, phương pháp sinh học điều khiển học không chủ yếu thấy độ lệch tổn thương, mà còn kiểm tra những rối loạn mà cơ quan đã gây ra sự thay đổi cấu trúc này trong cơ thể. Các nguyên nhân của rối loạn này sau đó được xử lý bằng cách sử dụng các thế mạnh khác của cơ thể để giúp hồi phục đầu gối về trạng thái bình thường của nó.

Luxxamed thiết bị trị liệu trao đổi chất cho phép điều trị các hội chứng cơ bắp, chấn thương thể thao, căng cơ bắp, gãy xương và viêm với những cải tiến được báo cáo bởi người dùng trong hơn 80% số bệnh nhân chỉ sau một lần điều trị. Niềm tin có thể đạt được không chỉ đối với các cơn đau cấp tính, mà còn từ các bệnh mãn tính như khớp, viêm khớp, đau nửa đầu do stress và đau xơ cơ.

Trị liệu bằng đèn LED Nano-photonic: 
Được cấp bằng sáng chế liệu pháp ánh sáng LED nano-photonic đảm bảo sự cân bằng trong quá trình trao đổi chất, giảm những phản ứng viêm và tăng sản xuất khí nitơ oxit và gia tăng giải phóng các Cytochrome C protein, chất đóng một vai trò quan trọng trong việc giải phóng năng lượng.

Hiệu quả của Luxxamed liệu pháp ánh sáng LED nano-photonic đã được chứng minh tại phòng thí nghiệm - nghiên cứu ở Viện Fraunhofer. Nghiên cứu này cho thấy một sự gia tăng đáng kể sản xuất ATP trong tế bào. Phương pháp trị liệu nano-photonic ảnh hưởng trên chu kỳ tế bào, đặc biệt liên quan đến tái tạo tế bào, phân chia tế bào và các khu vực tế bào. Liệu pháp nano-photonic có thể được áp dụng rất rộng rãi trong:

-    Điều trị đau

-    Điều trị cò súng 

-    Điều trị cơ 

-   Điều trị sẹo 

Hình dáng đặc biệt của đèn được đặt bằng tay bởi người dùng (một bác sĩ hoặc chuyên gia trị liệu) hoặc bằng một dây đai cố định áp đèn sát lên bề mặt da của bệnh nhân. Điều này đảm bảo rằng các liệu pháp luôn luôn có thể được hoạt động hoàn toàn tự động hoặc phù hợp với các yêu cầu riêng biệt của một vùng cụ thể.

Cấu hình Luxxamed HD3000 bao gồm:

-   Máy Luxxamed HD30000: 01,
-   Đèn chiếu lớn: 01,
-   Đèn chiếu nhỏ: 01,
-   Đèn Stick: 01,
-   Dây cáp đèn: 02,
-   Dây cáp dán vào bệnh nhân: 04
-   Dây cáp nguồn: 01,
-   Khung xe đẩy: 01
-   Miếng dán điện cực (Mỹ): 10 miếng


Phát triển phòng trị liệu BCR như thế nào

CHỨNG NHẬN FREE SALECHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG ISO-9001CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG  ISO-13485


CHỨNG NHẬN CHÂU ÂU CE0044
Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tag: Thiết bị, trị liệu, đau nhức, viêm, chấn thương, Luxxamed HD-3000

Sản phẩm cùng loại